Giới Thiệu

Bởi simngaysinh.net | 29/06/2021

CÔNG TY TNHH TRÍ ĐỨC TEL

𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉ 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡: khu 6, Xã Phú Lộc, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ, Việt Nam

Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐡𝐨𝐚̣𝐢: 0966.88.1080 - 0945.111.999

𝐌𝐚̃ 𝐬𝐨̂́ 𝐭𝐡𝐮𝐞̂́: 2600983450

𝐒𝐨̂́ 𝐆𝐢𝐚̂́𝐲 𝐩𝐡𝐞́𝐩 Đ𝐊𝐊𝐃: 2600983450

—————-

Trải qua mười năm hình thành và phát triển,Trí Đức Tel Long đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị cung cấp sim số lớn nhất toàn quốc. Trong bối cảnh thị trường viễn thông đang phát triển mạnh mẽ, chúng tôi đã từng bước đi lên và trở thành thương hiệu lớn, uy tín với người dùng. Hiện nay, là hệ thống phân phối sim số đẹp lớn nhất – uy tín nhất Việt Nam với hơn 6 triệu Sim Số Đẹp, Sim Phong Thủy, Sim Năm Sinh…của tất cả các nhà mạng, đáp ứng mọi nhu cầu về sim số đẹp của Quý khách hàng.

Tầm nhìn - sứ mệnh

Sở hữu kho sim khổng lồ, không chỉ để đáp ứng nhu cầu cho nhóm khách hàng nhỏ lẻ mà còn cung cấp sim số cho các đại lý, cửa hàng khác trên toàn quốc.

Sứ mệnh của Trí Đức Tel là mang lại những sản phẩm, dịch vụ hữu ích cho người dùng Việt Nam, tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh, tránh độc quyền hay thiếu hụt, bưng bít thông tin.

1. Tinh thần phục vụ: Trí Đức Tel xác định và biến khách hàng mục tiêu thành khách hàng thân thiết. Chúng tôi quan điểm "Kinh doanh phải bền vững" dựa trên cơ sở mong muốn mọi Khách hàng sẽ được mua số sim như ý với "Giá tốt nhất".

2. Trung thực: Toàn bộ nhân viên Trí Đức Tel cam kết duy trì ở mức cao sự trung thực trong tất cả các hoạt động xúc tiến thương mại.

3. Sáng Tạo: Trí Đức Tel luôn cố gắng tìm ra cách thức phục vụ mới và tốt hơn để các dịch vụ kinh doanh ngày càng tối ưu và thông minh hơn. Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. Trí Đức Tel đề cao tinh thần “khởi nghiệp như ngày đầu khởi sự ”, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

4. Đồng đội: Tại Trí Đức Tel, chúng tôi tin tưởng lẫn nhau và cùng hành động cho mục tiêu chung.<< Về trang trước